...

Cách xóa trang Facebook vĩnh viễn khi bạn không còn sử dụng nữa

Xin chào bạn, hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn cách xóa trang Facebook khi bạn không còn nhu cầu sử dụng nữa nhé. Đây là một tính năng hữu ích giúp bạn dễ dàng gỡ bỏ trang Facebook cá nhân hoặc doanh nghiệp của mình. Bài viết sẽ bao gồm các nội dung chính sau:

Lý do nên xóa trang Facebook

  • Không còn sử dụng trang Facebook cá nhân hoặc doanh nghiệp nữa.
  • Muốn tạo một trang Facebook mới thay thế.
  • Trang Facebook bị hack hoặc bị lạm dụng.
  • Muốn tạo sự riêng tư, không cho người khác xem thông tin.

Cách xóa trang Facebook vĩnh viễn trên điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại > Đăng nhập tài khoản facebook bạn muốn xoá.

Bước 2: Sau khi vào trang cần xóa > Chọn biểu tượng ba dấu chấm ở góc trên bên phải > chọn “Cài đặt & quyền riêng tư” > Chọn tiếp “Cài đặt” > chọn “Cài đặt trang” > Cuộn xuống tìm mục “Quyền truy cập và kiểm soát

Cach xoa trang facebook vinh vien 001 cách xóa trang facebook vĩnh viễn khi bạn không còn sử dụng nữa

Bước 3: Trong phần Quyền truy cập và kiểm soát > Chọn “Vô hiệu hoá và xoá” > chọn tiếp “Xoá trang” để xoá vĩnh viễn trang facebook > Chọn lý do để xóa trang rồi chọn “Tiếp tục

Cach xoa trang facebook vinh vien 002 cách xóa trang facebook vĩnh viễn khi bạn không còn sử dụng nữa

Bước 4: Sau đó bạn có thể sao lưu hình ảnh, bài viết về nếu cần, chọn “Tiếp tục” > Nhập lại mật khẩu xác nhận > Bấm Xóa để hoàn thành.

Cach xoa trang facebook vinh vien 03 cách xóa trang facebook vĩnh viễn khi bạn không còn sử dụng nữa

Các lưu ý khi xóa trang Facebook

  • Sau khi xóa, bạn có 30 ngày để đổi ý khôi phục lại trang.
  • Nếu để quá 30 ngày, trang Facebook sẽ bị xóa vĩnh viễn.
  • Tất cả nội dung, thông tin trên trang đều bị mất.
  • Người dùng khác sẽ không tìm thấy trang Facebook của bạn.

Cách huỷ xoá trang Facebook

Để hủy xóa trang Facebook sau khi bạn đã gửi yêu cầu xóa, bạn có thể làm theo các bước sau:

  1. Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn.
  2. Nhấp vào biểu tượng ba dòng ngang ở góc phải trên cùng của trang (biểu tượng menu).
  3. Chọn “Cài đặt và quản lý trang“.
  4. Chọn “Cài đặt“.
  5. Trong phần “Quản lý trang“, chọn “Thông tin của bạn trên Facebook“.
  6. Tại đây, bạn sẽ thấy mục “Xóa trang“. Bên cạnh mục này, bạn sẽ thấy một tùy chọn “Kích hoạt lại”. Nhấp vào “Kích hoạt lại“.
  7. Xác nhận yêu cầu kích hoạt lại trang của bạn.

Lưu ý rằng nếu bạn đã chọn xóa trang vĩnh viễn, bạn có thể kích hoạt lại trang trong vòng 30 ngày kể từ ngày bạn gửi yêu cầu xóa. Sau 30 ngày này, trang có thể bị xóa vĩnh viễn và không thể khôi phục được.

Kết luận

Trên đây là cách xóa trang Facebook khi bạn không còn nhu cầu sử dụng. Quy trình xóa trang trên máy tính và điện thoại di động tương tự nhau. Hy vọng với hướng dẫn trên đây, bạn đã biết cách xóa trang Facebook đơn giản và nhanh chóng. Chúc bạn thành công!

Cách xoá trang Facebook đã tạo vĩnh viễn trên điện thoại (nguồn: Techhow)
- Quảng cáo -

Đánh giá:

5/5 - (1 vote)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết liên quan

Cách cập nhật iOS 17 chính thức với nhiều tính năng mới

Sau một thời gian dài với nhiều phiên bản...

Cách chặn chia sẻ Reels lên story Facebook

Không phải lúc nào bạn cũng muốn video của...

Cách xem TikTok offline không cần đến mạng internet

TikTok đã ra mắt một tính năng mới cho...

Cách đổi tên cuộc trò chuyện Bing trên Edge iOS nhanh chóng và dễ dàng

Có lẽ bạn đã quen thuộc với việc sử...

Cách nhập văn bản bằng giọng nói trên Zalo siêu nhanh và tiện lợi

Bạn đang tìm cách nhập văn bản tin nhắn...

Cách lấy lại tài khoản Zalo khi mất SIM chỉ với vài thao tác đơn giản

Nếu bạn gặp tình huống mất SIM và quên...

Đọc nhiều nhất

Seraphinite AcceleratorOptimized by Seraphinite Accelerator
Turns on site high speed to be attractive for people and search engines.