...

ASUS sẽ ngừng kinh doanh mảng điện thoại ZenFone

Thông tin về ASUS đóng mảng kinh doanh điện thoại ZenFone và ngừng sản xuất dòng sản phẩm này đúng là một tin đáng tiếc cho người hâm mộ của dòng ZenFone. Trong thời gian gần đây, ZenFone đã trở thành một phần quan trọng trong thị trường smartphone và được biết đến với sự nhỏ gọn và hiệu năng ấn tượng.

Theo thông tin từ Technews Taiwan, ASUS đang tiến hành tái cơ cấu nội bộ và một số mảng kinh doanh, trong đó có ZenFone, sẽ bị đóng cửa. Điều này có nghĩa là ZenFone 10 có thể sẽ là sản phẩm cuối cùng trong dòng sản phẩm này. Nhóm kỹ sư và nhân sự từ mảng ZenFone sẽ được hợp nhất với nhóm ROG Phone.

ASUS đã có một lịch sử phát triển sản phẩm smartphone độc đáo với dòng ZenFone, và việc đóng cửa mảng này có thể là một quyết định chiến lược trong việc tập trung vào các dòng sản phẩm khác như ROG Phone. Tuy nhiên, điều này vẫn là một điều buồn mà người hâm mộ của ZenFone phải đối mặt.

Dù cho ASUS có thay đổi chiến lược kinh doanh, người dùng vẫn sẽ giữ những kỷ niệm về dòng ZenFone và những sản phẩm tuyệt vời mà họ đã mang lại trong thời gian qua.

- Quảng cáo -

Đánh giá:

5/5 - (1 vote)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết liên quan

iOS 17 chính thức ra mắt và có thể cài đặt từ 18/9

Apple vừa chính thức giới thiệu phiên bản iOS...

Dịch vụ nhận mã Pin Google Adsense nhanh nhất 3 ngày năm 2023

Nhận mã Pin Google Adsense là quá trình bắt...

Đọc nhiều nhất

Seraphinite AcceleratorOptimized by Seraphinite Accelerator
Turns on site high speed to be attractive for people and search engines.