...

Top những sàn mua bán PM uy tín phổ biến nhất tại Việt Nam

Việc trao đổi mua bán Perfect Money (PM) là việc diễn ra thường xuyên khi bạn tham gia vào thị trường tiền điện tử hoặc kiếm tiền trực tuyến. Vậy để mua bán PM và chọn những sàn giao dịch uy tín thì như thế nào? Dưới đây là danh sách những sàn mua bán PM được đánh giá an toàn, uy tín và giá cả tốt nhất.

PM là gì?

PM (từ viết tắt của perfect money) là một loại tiền điện tử khá phổ biến tại Việt Nam và toàn cầu như Payeer, Paypal,…Perfect Money hoạt động theo hình thức là dịch vụ ngân hàng trực tuyến nổi tiếng mà ở đó cho phép người dùng có thể thực hiện các thao tác thanh toán hay chuyển nhận tiền nhanh chóng và an toàn trên mạng internet với mức phí thấp.

Xem thêm: Perfect money là gì? Hướng dẫn sử dụng từ a-z

Những sàn mua bán PM uy tín

Bên dưới là những sàn giao dịch mua bán PM và đang là đối tác được công bố trên website chính thức của PerfectMoney.com: https://perfectmoney.com/business-partners.html. Vì vậy, độ an toàn và tin cậy thì không cần phải thảo luận nhiều, chỉ cần tìm sàn nào phù hợp với nhu cầu và giao dịch.

STTSàn giao dịchĐăng ký
1SanTienAo.ComMua bán ngay
2Rimiti.comMua bán ngay
3VinaEx.ioMua bán ngay
4TienAoGiaRe.ComMua bán ngay
5Muabanpm.ComMua bán ngay
6VnexPayMua bán ngay
7Vnexmoney.comMua bán ngay
8autopaypm.comMua bán ngay

Bạn đừng quên xác minh tài khoản Perfect money để giảm phí giao dịch (1,9% còn 0,05%), nó sẽ tiết kiệm cho bạn khá là nhiều tiền đấy.

Bạn quan tâm: Mua bán tài khoản Perfect money đã xác minh giá rẻ

SanTienAo.Com

SanTienAo được ra mắt với tư cách là một trong những dịch vụ trao đổi đầu tiên kể từ năm 2014 tại Việt Nam, và hiện đã trở thành dịch vụ trao đổi lớn nhất về trao đổi tài sản kỹ thuật số. Sàn hỗ trợ hầu hết các loại tiền điện tử phổ biến như WebMoney, PerfectMoney, Wex (BTC-e) và các loại tiền điện tử như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH).

Nhung san mua ban pm uy tin santienao. Com top những sàn mua bán pm uy tín phổ biến nhất tại việt nam

Rimiti.com

Rimiti.com là đối tác của Perfect money cho phép giao dịch mua bán và trao đổi các laoi5 tiền điện tử như PM, Bitcoin, AdvCash, Usdt Trc20,… Giá trị mua bán trên sàn tương đối cao.

Sàn Rimiti.com hỗ trợ kha 1nhieu62 ngân hàng phổ biến biện tại Việt Nam như: Vietcombank, Tech, ACB, Vietinbank, MB Bank, BIDV, MSB, VP Bank, VIB, TP Bank, Sacombank, AgriBank, Đông Á.

Nhung san mua ban pm uy tin rimiti. Com top những sàn mua bán pm uy tín phổ biến nhất tại việt nam

VinaEx.io

VinaEx là một sàn giao giao dịch cho phép mua bán trao đổi VND sang ETH, USDT, Advcash,…chắn chắn là có Perfect Money (PM) nữa rồi. Đánh giá thì trên VinaEx có giá mua và bán thấp hơn trên thị trường, giao diện mua bán cũng dễ dàng & thuận tiện cho người dùng.

Nhung san mua ban pm uy tin vinaex. Io top những sàn mua bán pm uy tín phổ biến nhất tại việt nam

TienAoGiaRe.Com

TienAoGiaRe là một trang mua bán mới phát triển gần đây cho phép trao đổi BTC, ETH, USDT, PM, AdsCash sang VND và ngược lại. Với tốc độ giao dịch nhanh chóng và tự động, đơn giản.

Hạn chế: TienAoGiaRe cũng chỉ hỗ trợ duy nhất 1 ngân hàng đó là Vietcombank.

Nhung san mua ban pm uy tin tienaogiare. Com top những sàn mua bán pm uy tín phổ biến nhất tại việt nam

Muabanpm.Com

Muabanpm họ hoạt động với 2 tên miền: muabanpm.com và muaban.exchange cùng 1 giao diện. Giao diện này được đánh giá là kém so với các đối thủ khác. Tuy nhiên, Muabanpm lại hỗ trợ khách hàng nhiều ngân hàng trong giao dịch như: VietComBank, TechComBank, VietinBank, Á Châu Bank, Đông Á Bank, AgriBank, BIDV, SacomBank, TienPhongBank, EximBank

Nhung san mua ban pm uy tin muabanpm. Com top những sàn mua bán pm uy tín phổ biến nhất tại việt nam

vnexpay.com

Vnexpay.com chuyên mua – bán Bitcoin (BTC), Perfect Money (PM), Tether (USDT), Advcash (ADV), Ethereum (ETH), Payeer (PE) với giá tốt nhất thị trường. Sàn là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự tiện lợi, an toàn, nhanh chóng và bảo mật mang đến sự hài lòng và tin cậy đối với khách hàng.

Tất cả giao dịch được xử lý hoàn toàn tự động, giao dịch hoàn thành trong 5 giây. Giao dịch được thực hiện đơn giản và dễ sử dụng!

Hạn chế: Sàn chỉ hỗ trợ qua các ngân hàng Techcombank, Vietcombank, Vietinbank.

Nhung san mua ban pm uy tin vnexpay. Com top những sàn mua bán pm uy tín phổ biến nhất tại việt nam

Vnexmoney.com

Vnexmoney.com cũng là một trong những sàn mua bán trao đổi PM uy tín tại Việt Nam, là đối tác của Perfect money và Webmoney, bạn có thể dễ dàng mua bán PM tốc độ nhanh, an toàn.

Mua bán và trao đổi PM, WMZ, BTC, ETH, USDT, BCH, LTC, XRP, DOGE, ETC, BNB, BUSD, LINK, ADA, DASH, ZEC … hoàn toàn tự động giá tốt

HỖ TRỢ GẦN 30 NGÂN HÀNG NHƯ: Vietcombank, SCBBank , KIENLONGBANK , SeABank , LienVietPostBank , PGBANK , NAMABANK , BVB Bảo Việt , NASB , MBbank , SHB , ACB , Oceanbank , VietAbank , OCBank , NCB , Eximbank , SHBank , GPbank , TPbank , VPBank , MaritimeBank , VIB , Sacombank , BIDV , AGR , EAB Đông á , Techcombank , Vietinbank .

Nhung san mua ban pm uy tin vnexmoney. Com top những sàn mua bán pm uy tín phổ biến nhất tại việt nam

autopaypm.com

AutopayPM.com là hệ thống trung gian trao đổi tự động giữa các loại BANK. Bạn có thể dễ dàng trao đổi giữa Perfect Money sang BTC, BTCE, Vietcombank, Vietinbank, ACB và ngược lại.

Tất cả giao dịch được xử lý hoàn toàn tự động, giao dịch hoàn thành trong 10 giây. Thực hiện giao dịch đơn giản và dễ sử dụng!

  • Dữ liệu khách hàng luôn được bảo mật tuyệt đối. Dữ liệu được lưu và xóa hoàn toàn tự động trong thời gian nhất định. AutopayPM.com chưa hề có bất kỳ một giao dịch lỗi nào xảy ra từ ngày hoạt động.
  • AutopayPM.com luôn coi khách hàng là thượng đế. Mọi giao dịch khi có lỗi khách quan xảy ra như từ phía ngân hàng, từ phía khách hàng,… đều sẽ được xử lý ngay lập tức. Ngoài ra AutopayPM.com luôn hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình khi khách hàng gặp các vấn đề khó khăn trong giao dịch cần giải đáp.
  • Hiểu được tâm lý khách hàng, AutopayPM.com đã tối ưu toàn bộ hệ thống để khách hàng giao dịch đơn giản nhất, thuận tiện nhất, nhanh chóng nhất.
Nhung san mua ban pm uy tin autopaypm. Com top những sàn mua bán pm uy tín phổ biến nhất tại việt nam

Mua bán PM với techhow.vn (đã ngưng)

Nếu bạn cần PM với số lượng ít, muốn được giao dịch nhanh an toàn và tin cậy thì bạn có thể giao dịch trực tiếp với techhow.vn. Bên mình cũng có dịch vụ mua bán PM nhẳm hỗ trợ các bạn kiếm tiền online với số vốn ít.

Tham khảo thêm: Dịch vụ mua bán PM với techhow.vn

Lời kết

Những sàn mua bán trao đổi Perfect Money nói trên đều là đối tác của Perfect Money nên có thể an tâm về mức uy tín và an toàn. Chúng ta cần chọn sàn có giao diện, bảo mật, tỷ giá mua – bán tốt nhất rồi giao dịch. Nếu bạn có thông tin sàn mua bán PM tốt trên thị trường có thể để lại bình luận bên dưới nhé.

Đánh giá:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết liên quan

Cách đổi tên cuộc trò chuyện Bing trên Edge iOS nhanh chóng và dễ dàng

Có lẽ bạn đã quen thuộc với việc sử...

Yamaha Exciter 155 VVA ABS ra mắt: Đặc điểm trang bị và giá bán mới nhất

Yamaha Việt Nam đã chính thức giới thiệu mẫu...

iOS 17 chính thức ra mắt và có thể cài đặt từ 18/9

Apple vừa chính thức giới thiệu phiên bản iOS...

Cách thanh toán tiền xe bằng Apple Pay tiện lợi và nhanh chóng

Bạn đang sử dụng iPhone và muốn biết cách...

ASUS sẽ ngừng kinh doanh mảng điện thoại ZenFone

Thông tin về ASUS đóng mảng kinh doanh điện...

Cách bật đọc văn bản trên Edge iOS giúp bạn nghe thay vì đọc thông tin

Bạn muốn tiết kiệm thời gian trong việc cập...

Đọc nhiều nhất

Seraphinite AcceleratorOptimized by Seraphinite Accelerator
Turns on site high speed to be attractive for people and search engines.