...

Hướng dẫn cách tải YouTube ReVanced phiên bản mới nhất với nhiều tính năng

Bạn thường xem YouTube nhưng nó thường có quảng cáo ở trong video, bạn không thích xem những quảng cáo này và thường bỏ qua chúng. Tài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải YouTube ReVanced phiên bản mới nhất 18.30.37 với nhiều tính năng, đặc biệt là xem video không quảng cáo trên Youtube.

Hướng dẫn cách tải YouTube ReVanced 18.30.37

YouTube ReVanced là một ứng dụng được phát triển dựa trên mã nguồn mở của YouTube Vanced, nhằm mang đến cho người dùng một trải nghiệm xem video trực tuyến tốt hơn. Với YouTube ReVanced, bạn có thể loại bỏ quảng cáo, nền tảng và tận hưởng nhiều tính năng thú vị khác.

Bước 1: Truy cập trang web chính thức

Để tải phiên bản mới nhất của YouTube ReVanced, bạn cần truy cập vào trang web chính thức của nhà phát triển. Mặc dù có thể có các trang web khác cung cấp tải xuống, việc tải từ trang chính thức sẽ đảm bảo tính an toàn và đáng tin cậy nhất.

Bước 2: Tải ứng dụng

  1. Sau khi đã truy cập vào trang web chính thức, bạn sẽ thấy một nút “Download APK” màu xanh. Nhấn vào nút này để tải xuống tệp cài đặt của ứng dụng. Khi đã tải xong, bạn sẽ được chuyển đến một giao diện mới.
  2. Tại giao diện này, bạn cần tải thêm tệp “Download MicroG” nếu bạn là người dùng mới sử dụng ứng dụng này. Tệp MicroG là một yếu tố quan trọng để đảm bảo ứng dụng hoạt động ổn định.
Cach tai youtube revanced phien ban moi nhat 001 hướng dẫn cách tải youtube revanced phiên bản mới nhất với nhiều tính năng

Bước 3: Cài đặt và sử dụng

Sau khi đã tải xong cả hai tệp cần thiết, bạn chỉ cần cài đặt chúng trên thiết bị của mình. Đảm bảo bạn đã cài đặt cả tệp MicroG để đảm bảo tính ổn định của ứng dụng. Sau khi cài đặt xong, bạn có thể mở ứng dụng YouTube ReVanced và bắt đầu trải nghiệm.

Cach tai youtube revanced phien ban moi nhat 002 hướng dẫn cách tải youtube revanced phiên bản mới nhất với nhiều tính năng

Kết luận

YouTube ReVanced là một giải pháp tuyệt vời cho những người yêu thích xem video trực tuyến mà không muốn bị quấy rối bởi quảng cáo và các giới hạn. Với hướng dẫn trên, bạn có thể dễ dàng tải và cài đặt phiên bản mới nhất của ứng dụng này để thưởng thức trải nghiệm xem video tốt hơn.

Đánh giá:

5/5 - (1 vote)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết liên quan

Cách cập nhật iOS 17 chính thức với nhiều tính năng mới

Sau một thời gian dài với nhiều phiên bản...

Cách chặn chia sẻ Reels lên story Facebook

Không phải lúc nào bạn cũng muốn video của...

Cách xem TikTok offline không cần đến mạng internet

TikTok đã ra mắt một tính năng mới cho...

Cách đổi tên cuộc trò chuyện Bing trên Edge iOS nhanh chóng và dễ dàng

Có lẽ bạn đã quen thuộc với việc sử...

Cách nhập văn bản bằng giọng nói trên Zalo siêu nhanh và tiện lợi

Bạn đang tìm cách nhập văn bản tin nhắn...

Cách lấy lại tài khoản Zalo khi mất SIM chỉ với vài thao tác đơn giản

Nếu bạn gặp tình huống mất SIM và quên...

Đọc nhiều nhất

Seraphinite AcceleratorOptimized by Seraphinite Accelerator
Turns on site high speed to be attractive for people and search engines.