Trang chủKiếm tiền onlineNhững cách kiếm tiền online uy tín và bền vững nhất năm...

Những cách kiếm tiền online uy tín và bền vững nhất năm 2022

Hiện nay có rất nhiều cách kiếm tiền online khác nhau, bạn đang muốn tìm cho mình một cách kiếm tiền online có thể tạo ra thu nhập cao, an toàn và bền vững trong tương lai thì bạn có thể tham khảo qua bài viết này của mình những cách kiếm tiền online uy tín và bền vững nhất năm 2022.

Kiếm tiền online là gì?

Kiếm tiền online (Gọi tắt là MMO) là tất cả những hình thức mà bạn có thể kiếm ra tiền chỉ với một chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet.

Kiếm tiền online đang là xu hướng của rất nhiều các bạn trẻ hiện nay, các bạn có thể làm việc tại nhà, tự do về thời gian mà vẫn có thể tạo ra nguồn thu nhập ổn định hàng tháng.

Mình là Cường, với 5 năm làm MMO toàn thời gian, mình xin chia sẻ cho các bạn các cách kiếm tiền online an toàn bền vững các bạn có thể tham gia, nó có thể tạo ra nguồn thu nhập ổn định lâu dài.

Những hình thức MMO phổ biến nhất hiện nay

Tổng hợp trên 10 cách kiếm tiền online mà mình đã và đang làm hiện tại, các bạn có thể tham khảo qua những hình thức này xem có phù hợp với các bạn không, nếu phù hợp thì có thể tham gia chung với mình nhé.

1. Kiếm tiền bằng ứng dụng điện thoại

Đây là cách kiếm tiền online nhanh nhất mà bạn có thể tham gia, chỉ cần có một chiếc điện thoại có kết nối internet, bạn có thể tạo thêm thu nhập bằng cách tải về những ứng dụng có thể kiếm tiền rồi làm những nhiệm vụ theo yêu cầu như làm khảo sát, xem video, đọc báo hoặc mời người dùng,…

 • Ưu điểm: Cách kiếm tiền online đơn giản và rất dễ làm đối với tất cả mọi người.
 • Hạn chế: Không kiếm được nhiều tiền, không bền vững, phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên.
Xem thêm: Tổng hợp những ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại

2. Kiếm tiền với Shopee Dropshipping

Shopee Dropshipping là cách kiếm tiền online mà bạn không cần nhập hàng mà cũng có thể bán được hàng trên Shopee.
Bạn sẽ tìm nguồn hàng tốt nhất, triển khai bán hàng, khi có đơn thì bên nguồn hàng sẽ ship cho người mua & bạn được lời khoản chênh lệch.
Có nhiều bạn đang kiếm $500 – $2000 mỗi tháng dựa vào cách này.

 • Ưu điểm: Đây là hình thức tiếm tiền khá mới mẻ, có nhiều cơ hội để kiếm tiền, bạn có thể bán hàng trên shopee, lazada, tiki… mà không cần vốn hoặc vốn rất ít.
 • Hạn chế: Đa phần nguồn hàng bạn nhập ở bên Trung Quốc, chính vì vậy thời gian giao hàng sẽ lâu hơn so với mức bình thường
Xem thêm: Cách kiếm 100tr mỗi tháng với Shopee Dropship

3. Kiếm tiền với Lambo

Lambo là một cách kiếm tiền online dựa trên mô hình hoạt động của referral marketing. Đây là một hình thức kiếm tiền mà bạn có thể dễ dàng tham gia, bạn cũng có thể biết được rất nhiều cách kiếm tiền online khác trên website của Lambo.

Kiếm tiền với Lambo Những cách kiếm tiền online uy tín và bền vững nhất năm 2022

4. Kiếm tiền với KTcity Affiliate

KTcity là nền tảng bán khoa học trực tuyến đang có rất nhiều người tham gia học tập. Bạn có thể tìm được những khoá học dạy kiếm tiền online của những người đi đầu. Bạn cũng có thể tìm được những khóa học miễn phí khi bạn tham gia đăng ký tài khoản trên KTcity.

Cách kiếm tiền online với KTcity Affiliate: Công việc của bạn chỉ cần quảng bá khoa học trên nền tảng KTcity Affiliate để nhận được hoa hồng tương ứng với từng khoa học. Hoa hồng từ 30% đến 35% tuỳ khoá học.

Mình thấy đây là một công việc khá tốt có hướng tích cực cho bạn và mọi người. Bạn có thể mua những khoa học trên KTcity để trao dồi những kiến thức kiếm tiền của mình, rồi quảng bá khoa học cho mọi người (Những khoá học trên KTcity đều rất chất lượng).

 • Ưu điểm: nhận khoa học trên đều rất chất lượng, chuyên môn cao, nhu cầu lớn, hoa hồng cao.
 • Hạn chế: Quá trình duyệt thành viên tham gia affiliate rất gắt, nên những người mới mà muốn tham gia kiếm tiền với KTcity là rất khó.
Xem thêm: Hướng dẫn kiếm tiền với KTcity Affiliate

5. Kiếm tiền với Adflex CPO

AdFlex là một mạng lưới tiếp thị liên kết (affiliate), là nơi gắn kết trung gian giữa nhà cung cấp sản phẩm và cộng đồng những người kiếm tiền online như bạn & mình.

Bạn có thể kiếm tiền bằng việc quảng bá sản phẩm trên Adflex, hoa hồng ~200k đến 400k cho mỗi đơn hàng.

Adflex có rất nhiều sản phẩm thuộc danh mục mỹ phẩm, Thực phẩm chức năng. Mà nhu cầu thị trường này thì rất lớn nên nhiều bạn kiếm được $1000, $2000/tháng

 • Ưu điểm: Có hoa hồng cao trên mỗi sản phẩm, có cộng đồng tham gia lớn với đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình.
 • Hạn chế: Hiện nay đã có quá nhiều người tham gia nên sức cạnh tranh rất gay gắt.
Xem thêm: Cách kiếm 1000$ khi kiếm tiền với Adflex CPO

6. Kiếm tiền với Accesstrade

Accesstrade lại là 1 nền tảng affiliate lớn nhất tại Việt Nam với vài trăm chiến dịch tha hồ cho bạn lựa chọn, hoa hồng cho từng chiến dịch là rất đa dạng: thấp 5-6%, chiến dịch hoa hồng cao 20-30% (chiến dịch về tài chính).

Công việc của bạn là quảng bá sản phẩm dịch vụ đến tất cả mọi người, bạn sẽ nhận được phần trăm hoa hồng cho từng sản phẩm bạn bán được.

 • Ưu điểm: Accesstrade có rất nhiều chiến dịch cho bạn lựa chọn có nhiều chiến dịch với hoa hồng rất cao. Thường xuyên tổ chức các buổi online – offline chia sẻ kiến thức cho tất cả mọi người.
 • Hạn chế: Có rất nhiều người tại Việt Nam đang tham gia nên cạnh tranh rất gay gắt, rất nhiều chiến dịch với hoa hồng thấp.
Xem thêm: Cách kiếm tiền thụ động với Accesstrade

7. Kiếm tiền với Amazon Affiliate

Amazon là trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới. Bạn có thể làm website kiếm tiền với chương trình affiliate của Amazon.

Cách kiếm tiền online với Amazon là bạn phải quảng bá sản phẩm trên Amazon để khách hàng mua sản phẩm dưới đường link của bạn, bạn sẽ nhận được hoa hồng từ 4 – 8 % cho một đơn hàng.

 • Ưu điểm: có thị trường quốc tế rộng lớn và đầy tiềm năng, lượng mua hàng trên Amazon là rất nhiều.
 • Hạn chế: sẽ gặp rất nhiều khó khăn đối với những ai không biết tiếng Anh, cần phải có rất nhiều kiến thức về marketing, bán hàng, quảng cáo.
Xem thêm: Có nên kiếm tiền với Nichesite/Authority Site

8. Kiếm tiền bằng việc trade coin

Cách kiếm tiền online tiếp theo là mình muốn giới thiệu với bạn là trade coin (mua bán tiền điện tử), đây là hình thức kiếm tiền có thể mang lại cho bạn một số tiền lớn trong khoảng thời gian ngắn, tuy nhiên nó cũng gặp rất nhiều rủi ro.

Thị trường tiền điện tử (Cryptocurrency) hoạt động tương tự chứng khoán, nhưng nhỏ hơn & biến động nhiều hơn (Lên xuống có khi 20-30% mỗi ngày). Và quy trình mua bán cũng dễ dàng hơn.
Trade coin là việc mua & bán tiền điện tử trong 1 khoảng thời gian nhất định để chốt lời.

Ví dụ, giá của đồng coin BNB (Binance Coin) tuần trước là $10 bạn sẽ mua vào, tuần này nó lên tới $15 bạn bán ra, như vậy bạn sẽ lời $5 trên mỗi BNB. Nếu bạn mua bán với số lượng lớn, chẳng hạn 1000 BNB thì lãi là 1000*5 = $5000

Để tham gia và kiếm tiền được trên thị trường này bạn cần phải trao dồi kiến thức rất nhiều, giữ vững tâm lý và cần có một cái đầu lạnh; những kiến thức bạn cần phải biết:

 • Biết phân tích kỹ thuật (Phải học)
 • Bám theo tin tức (Buy the rumor sell the news)
 • Theo các tín hiệu của những người uy tín, có kinh nghiệm (Thậm chí phải bỏ $ ra mua tín hiệu)

Lưu ý: Sẽ không có một công thức nào để có thể chiến thắng thị trường, mỗi người đều có một cách Trade khác nhau. Bạn chỉ nên bắt đầu tham gia với số vốn nhỏ.

 • Ưu điểm: đây là thị trường khá mới mẻ và có xu hướng tương lai nên có rất nhiều tiềm năng cho các bạn khai thác, lợi nhuận cao nếu có kiến thức tốt.
 • Hạn chế: Lợi nhuận cao đồng nghĩa với việc rủi ro cao, bạn có thể bị mất tiền trong thị trường này, công việc này cần phải có tâm lý vững, có kiến thức tốt về phân tích thị trường.
Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký Binance đắt đầu trade coin

9. Kiếm tiền bằng việc trở thành Freelancer

Freelancer là công việc chỉ những người làm việc tự do, không phụ thuộc vào bất kỳ tổ chức nào, có thể làm việc bất kỳ nơi đâu, bất kỳ lúc nào bạn thích.

Cách kiếm tiền online với Freelancer có thể kiếm được một số tiền rất lớn trong khoảng thời gian ngắn, đây là hình thức kiếm tiền mà bạn sử dụng thế mạnh của mình để làm dịch vụ cho những người đang cần. Ví dụ: Viết lách, dịch thuật, đồ họa, làm web, lập trình, kế toán, pháp lý, kiến trúc, marketing, quảng cáo.

 • Ưu điểm: Nói chung ai cũng có thể làm được, chỉ cần học thành thạo một kỹ năng nào đó rồi làm việc với những người cần đến kỹ năng của bạn. Ngoài ra, nó còn nâng cao kỹ năng chuyên môn của bạn một cách nhanh chóng.
 • Hạn chế: Nếu như bạn không có kỹ năng nào thì bạn khó có thể tìm được khách hàng.
Xem thêm: Cách kiếm tiền freelancer với network Fiverr 

10. Kiếm tiền bán áo thun (POD)

Bán áo thun là cách kiếm tiền online được mình kể đến tiếp theo, đây là cách kiếm tiền có thể tạo nên nguồn thu nhập cao khủng khiếp trong một thời gian ngắn từ vài 100 đến vài chục ngàn USD mỗi tháng với POD.

Hình thức bán áo thun với POD sẽ mang lại rất nhiều thuận lợi so với việc bán áo thun truyền thống:

 • Bạn không cần phải sản xuất ra áo thun
 • Bạn không cần ship áo tới khách hàng
 • Bạn không cần hỗ trợ khách hàng
 • Lợi nhuận từ 200 – 500k trên mỗi áo
 • Chỉ cần 1 chiếc máy tính kết nối internet để làm việc.

Đây là cách kiếm tiền online rất tìm năng tuy nhiên nó có một vài ưu điểm và hạn chế mà mình nhận thấy:

 • Ưu điểm: cách kiếm tiền online bán áo thun mang lại lợi nhuận cao cho một đơn hàng bạn bán ra, chỉ cần quan tâm và tập trung vào việc bán hàng.
 • Hạn chế: thị trường có tính cạnh tranh rất cao, muốn bán có nhiều lợi nhuận thì phải đánh vào thị trường quốc tế. Bắt buộc phải có kiến thức về quảng cáo trên Facebook và Google.
Xem thêm: Cách kiếm tiền với bán áo thun (POD)

11. Kiếm tiền với Youtube

Làm YouTube kiếm tiền là một hình thức khá phổ biến hiện nay, công việc của bạn là sản xuất video up lên YouTube và bật quảng cáo kiếm tiền trên video của bạn.

Kiếm tiền YouTube cũng có rất nhiều tiềm năng, nếu bạn sản xuất ra nhiều video thu hút người xem thì bạn có thể tạo thu nhập thụ động rất cao từ 1000$ đến 5000$, còn thấp thì 50$ đến 100$ mỗi tháng.

Mình biết có nhiều Youtuber tại Việt Nam có nguồn thu nhập rất trên 1000$ mỗi tháng như NTN Vlog, Thơ Nguyễn, Lâm Vlog,…

Có thể kết hợp sản xuất video kiếm tiền với Affiliate marketing, hiện tại cũng có rất nhiều YouTuber kiếm tiền với hình thức này và tạo ra thu nhập từ 500$ đến 1000$ mỗi tháng.

 • Ưu điểm: Có thể sử dụng tài năng của mình để kiếm tiền bằng cách xây dựng nội dung làm video, chỉ cần có đầu óc sáng tạo xây dựng nội dung thu hút với người xem.
 • Hạn chế: Càng ngày càng có nhiều người làm với mức độ chuyên nghiệp cao, nên cần phải nâng cao cách làm video liên tục, thị trường có tính cạnh tranh cao.
Tham khảo: Serri kiếm tiền Youtube cho người mới 

12. Làm website đặt quảng cáo

Hiện tại có thể dễ dàng tự tạo một website, chỉ cần lên mạng tìm hiểu và làm theo là được. Trên blog của mình cũng có rất nhiều bài hướng dẫn cách tạo website đơn giản bạn, có thể tham khảo rồi làm theo (website techhow.vn cũng là mình tự mày mò rồi làm đấy nhé).

Sau khi website của bạn đủ lớn, có lượng traffic lớn thì bạn có thể đặt quảng cáo với Google Adsense hoặc Facebook Audience Network.

Tiềm năng thu nhập từ $100 đến $500 mỗi tháng hoặc hơn nếu bạn làm tốt, hoặc có nguồn thu từ việc đặt banner quảng cáo cho các nhãn hàng trên website.

 • Ưu điểm: Dễ làm và dễ hình dung hướng phát triển trong tương lai dài, có thể kết hợp làm website với tất cả những hình thức kiếm tiền khác.
 • Hạn chế: Để xây dựng được một website có lượng traffic lớn, bạn cần phải bỏ ra rất nhiều thời gian và công sức, có kiến thức về SEO website.
Tham khảo: Cách làm website kiếm tiền

Nhận thanh toán kiếm tiền online?

Với sự phát triển công nghệ như hiện nay thì để nhận tiền thanh toán khi bạn kiếm tiền online là cực kỳ dễ dàng, bạn chỉ cần tạo cho mình những ví điện tử, những tài khoản thanh toán trực tuyến như Perfect money, Payeer, Paypal, Payoneer,…

nhan thanh toan kiem tien online 1 Những cách kiếm tiền online uy tín và bền vững nhất năm 2022

Tạm kết

Tóm lại, kiếm tiền online là hình thức kiếm tiền có rất nhiều tiềm năng, có thể giúp bạn kiếm rất nhiều tiền, tạo ra nguồn thu nhập ổn định hàng tháng. Tuy nhiên để thành công được với hình thức kiếm tiền này, bạn cần phải liên tục học hỏi kiến thức của những người đi trước, luôn kiên trì và không bỏ cuộc.

Bên trên là tất cả những cách kiếm tiền online tại nhà bền vững có thể tạo ra thu nhập lớn, bạn có thể chọn cho mình một hình thức kiếm tiền phù hợp rồi kiên trì theo đuổi, có thể kết hợp hai đến ba hình thức cùng một lúc, tạo thành một thể thống kiếm tiền của riêng bạn.

Bài viết có hữu ích với bạn?

Chọn 5 sao nếu hữu ích nhé!

Điểm 4.8 / 5. Đánh giá: 804

Xem thêm

- Quảng cáo - spot_img

Có thể bạn quan tâm

Subscribe
Đặt thông báo
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận