...

Lịch sale của Shopee 2023: Các đợt Sale khuyến mãi “CỰC KHỦNG” của Shopee

Shopee là một trong những sàn thương mại điện tử lớn nhất nhì Việt Nam, bạn sẽ dễ dàng tìm được tất cả những mặt hàng mà bán cần trên Shopee, nhằm đắp ứng nhu cầu mua hàng của khách hàng thì hằng năm Shopee có những đợt sale khuyến mãi cực kỳ lớn, sau đây mình chia sẻ bạn Lịch sale của Shopee năm 2023 các bạn tham khảo nhé.

Nếu bạn muốn kiếm tiền trên Shopee affiliate thì có thể tham khảo thêm những bài viết trên trang Kiemtiensmart.com

Tổng hợp lịch sale của Shopee 2023

Lễ tình nhân Valentine

Ngày lễ tình nhân 14/2 là sự kiện ưu đãi lớn đầu tiên trong năm dương lịch tại Shopee. Sự kiện thường được bắt đầu từ ngày 5-6/2 và kết thúc vào ngày 14/2 ngày lễ tình nhân. Những chương trình khuyến mãi trong sự kiện 14/2 chủ yếu dành cho các mặt hàng quà tặng gồm: Hàng thời trang, giày dép, nước hoa, mỹ phẩm… Đặc biệt, socola. Mức giảm giá tối đa cho sự kiện lễ tình nhân trên Shopee là khoảng 40%.

Xem thêm: Lịch sale trên Lazada

Ngày phụ nữ 8-3

Ngày quốc tế 8-3 là ngày để tri ân những người phụ nữ. Nhân sự kiện này, Shopee cũng tung ra rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho các mặt hàng được các chị em ưa chuộng như: mỹ phẩm, các sản phẩm thời trang và phụ kiện thời trang, đồ dùng nhà bếp…

Sự kiện giảm giá chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8-3 thường được bắt đầu từ 1/3 và kéo dài đến hết ngày 8-3 với mức giảm giá trung bình khoảng 30-40%.

Chào mừng 30/4 – 1/5

Đây là một trong những chương trình ưu đãi kéo dài nhất trong năm trên Shopee, chỉ sau chương trình khuyến mãi cho dịp Tết Nguyên Đán. Chương trình khuyến mãi lễ 30/4 – 1/5 bắt đầu từ khoảng 15/4 và kéo dài đến hết ngày 1/5 với mức giảm giá lên đến 50%. Trong sự kiện này, Shopee sẽ đặc biệt ưu đãi giảm giá cho các sản phẩm dịch vụ đặt phòng, vé máy bay, vé tàu xe trên Shopee.

Ngày quốc khánh 2/9

Đây là chương trình sale đầu tiên bắt đầu cho một loạt sự kiện Sale lớn diễn ra trong tháng 9 gồm: siêu Sale 9/9, back to school… Chương trình ưu đãi chào mừng quốc khánh 2/9 trên Shopee thường kéo dài trong khoảng 7 ngày từ 25/8 đến hết ngày 2/9 với mức giảm giá hấp dẫn lên đến 50% cho tất cả các ngành hàng.

Ngày siêu mua sắm 9/9

Lịch sale của shopee 9-9

Sự kiện Siêu mua sắm 9/9 là sự kiện khuyến mãi lớn nhất trong tháng 9 và cũng là sự kiện bắt đầu cho chuỗi những sự kiện sale khủng diễn ra vào dịp cuối năm trên Shopee.

Sự kiện ngày siêu mua sắm 9/9 sẽ kéo dài trong khoảng 3-5 ngày đến hết ngày 9/9 với mức khuyến mãi đến 50%, mã giảm giá Shopee đến 999K và miễn phí giao hàng từ 0Đ. Đặc biệt, Shopee cũng sẽ bật mí rất nhiều deal giảm giá sốc vào Ngày Siêu Mua Sắm Shopee 9.9.

Lễ độc thân 11/11

Ngày độc thân 11/11 là sự kiện giảm giá, khuyến mãi lớn nhất trong tháng 11 và cũng là một trong những sự kiện ưu đãi lớn nhất trong năm trên Shopee.

Sự kiện siêu sale 11/11 trên Shopee thường diễn ra trong khoảng 3-5 ngày với nhiều chương trình ưu đãi lớn nhỏ khác nhau được chia ra theo từng khung giờ. Mức giảm giá trung bình trong sự kiện siêu sale 11/11 thường rơi vào khoảng 40-50%. Trong ngày 11/11, ngày cuối cùng và cũng là ngày sale lớn nhất của sự kiện, Shopee sẽ tung ra rất nhiều deal 1k hoặc mã giảm giá lên đến 90%.

Black Friday

Black Friday là một trong 2 sự kiện khuyến mãi lớn nhất trong tháng 11 trên Shopee. Black Friday được tính là ngày thứ 6 cuối cùng của tháng 11 hàng năm. Chương trình khuyến mãi Black Friday thường diễn ra trong khoảng 1 tuần với nhiều sự kiện nhỏ và đỉnh điểm sale mạnh vào ngày thứ 6 đen, với mức sale đạt đỉnh tới 90%.

Black friday banner lịch sale của shopee 2023: các đợt sale khuyến mãi "cực khủng" của shopee

Black Friday 2023 vào ngày nào?

Black Friday năm 2023 sẽ rơi vào ngày 26/11/2023. Hãy lưu lại để không quên mất ngày hội mua sắm khủng nhất trong năm trên Shopee nhé.

Sinh nhật Shopee 12/12

Sự kiện mừng sinh nhật Shopee 12/12 chính là sự kiện sale lớn nhất trong năm trên Shopee. Sự kiện siêu sale mừng sinh nhật Shopee thường được bắt đầu sớm từ 7/12 và kéo dài đến ngày 15/12. Mức ưu đãi cho sự kiện mừng sinh nhật Shopee thường lên đến 90% vào ngày 12/12, đúng ngày sinh nhật của Shopee.

Lễ Giáng Sinh – Năm mới dương lịch

Chương trình Sale mùa giáng sinh trên Shopee thường bắt đầu từ ngày 15/12 kéo dài đến hết ngày 31/12 với nhiều sự kiện giảm giá lên đến 50% cho tất cả các ngành hàng. Sự kiện “Sale tưng bừng, mừng giáng sinh là sự kiện chính diễn ra vào các ngày từ 22-25/12, ngoài những ưu đãi cực hấp dẫn, khách hàng cũng có cơ hội săn nhiều deal 1k và được hoàn xu lên đến 50%.

Tết Nguyên Đán

Đây là thời điểm nhu cầu mua sắm của người dân tăng cao nhất trong năm, chính vì thế Shopee thường xuyên tung ra hàng loạt những chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho dịp Tết Nguyên Đán. Các đợt sale dành cho dịp Tết Nguyên Đán được bắt đầu từ đầu tháng 12 âm lịch và kéo dài cho đến hết tháng với mức ưu đãi thấp nhất là 20% và cao nhất lên đến 70% dành cho toàn bộ sác sản phẩm thuộc tất cả các ngành hàng. Đây cũng là sự kiện Sale kéo dài nhất trong năm trên Shopee.

Ngoài 10 sự kiện khuyến mãi khủng kể trên, Shopee còn có rất nhiều đợt sale khác diễn ra đều đặn trong tất cả 12 tháng năm. Dưới đây là lịch các đợt sale của Shopee trong năm.

  • Valentine trắng 14/3 và Valentine đen 14/3.
  • Siêu sale tháng 7 âm lịch.
  • Siêu Sale trung thu tháng 8 âm lịch.
  • Siêu Sale 8/8.
  • Back to School tháng 9.
  • Ngày phữ Việt Nam 20/10.
  • Cyber Monday: Ngày thứ 2 ngay sau sự kiện Black Friday.

Đánh giá:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết liên quan

Cách đổi tên cuộc trò chuyện Bing trên Edge iOS nhanh chóng và dễ dàng

Có lẽ bạn đã quen thuộc với việc sử...

Yamaha Exciter 155 VVA ABS ra mắt: Đặc điểm trang bị và giá bán mới nhất

Yamaha Việt Nam đã chính thức giới thiệu mẫu...

iOS 17 chính thức ra mắt và có thể cài đặt từ 18/9

Apple vừa chính thức giới thiệu phiên bản iOS...

Cách thanh toán tiền xe bằng Apple Pay tiện lợi và nhanh chóng

Bạn đang sử dụng iPhone và muốn biết cách...

ASUS sẽ ngừng kinh doanh mảng điện thoại ZenFone

Thông tin về ASUS đóng mảng kinh doanh điện...

Cách bật đọc văn bản trên Edge iOS giúp bạn nghe thay vì đọc thông tin

Bạn muốn tiết kiệm thời gian trong việc cập...

Đọc nhiều nhất

Seraphinite AcceleratorOptimized by Seraphinite Accelerator
Turns on site high speed to be attractive for people and search engines.