Trang chủKiến thứcWebsiteKhai trương techhow.vn - Blog kiến thức đầu tư và kiếm tiền...

Khai trương techhow.vn – Blog kiến thức đầu tư và kiếm tiền online

Xin chào tất cả các bạn đến với Techhow.vn – Blog kiến thức đầu tư và kiếm tiền online. Đây là bài đầu tiền trên trang Blog này, chính vì vậy mình có một vài lời chia sẽ với các bạn. Đầu tiên giới thiệu bản mình mình trước nhé.

Giới thiệu bản thân

Mình tên thật là Ngô Đức Cường (Cuongcola là biệt danh của mình), sinh năm 1993 con gà trống, chuyên ngành mình học là quản trị kinh doanh, vào năm cuối của đại học thì mình bén duyên với hình thức kiếm tiền online cụ thể là YouTube; kể từ đó mình bén duyên với hình thức kiếm tiền tự do này.

Tại vì sao mình quyết định làm việc online thay vì mình chọn đi làm công ty như các bạn khác? Bởi vì mình thấy được rất nhiều tiềm năng trên con đường đầu tư kiếm tiền online này, và có rất nhiều hình thức kiếm tiền khác nhau, những hình thức này có thể giúp chúng ta thoải mái về mặt thời gian cũng như có thể cho chúng ta tự do tài chính sau này.

Techhow.vn – ngôi nhà thứ hai

Techhow.vn là ngôi nhà thứ hai của mình trên mạng xã hội, là nơi tổng hợp tất cả những kiến thức của mình muốn lưu giữ cũng như chia sẻ cho mọi người, và mình rất mong được sự ủng hộ của các bạn đến với trang này của mình.

Ngày 05-08-2022 là ngày kỷ niệm thành lập: bài viết này là bài đầu tiên mình đăng trên blog cũng là ngày mình đánh dấu sự ra đời của techhow.vn, đến ngày này hàng năm để tri ân cho các bạn mình sẽ có những món quà gửi tặng các bạn.

Nội dung hướng tới

Nhằm mục đích chia sẻ tất cả những kiến thức đầu tư, kiếm tiền online và những thủ thuật hay ho về công nghệ cho mọi người. Đây là những kiến thức mà mình đã tích lũy học tập rất nhiều cũng như trải nghiệm qua, mình muốn chia sẽ lại tất cả những kiến thức này cho những bạn trẻ cũng như những người cũng có đam mê mục tiêu kiếm tiền online nhưng mình.

Những hình thức đầu tư kiếm tiền bền vững và không bao giờ lỗi thời: Đầu tư chứng khoán, bất động sản. Đầu tư theo su thế thời đại như đầu tư Crypto (tiền điện tử).

Kiếm tiền online tạo thu nhập thụ động như Youtube, tiktok, kinh doanh, affiliate maketing… Tạo thu nhập với nhiều nguồn khác nhau, liên kết qua lại với nhau tạo thành một hệ thống sinh tiền.

Ngoài ra mình còn chia sẽ rất nhiều những kiến thức và thủ thuật hay ho khác về công nghệ, điện thoại, máy tính, phần mềm, mạng xã hội.

Cách blog được tạo ra

Thật ra mình không có một chút kiến thức nào về xây dựng website và đây là thành quả của nhiều ngày nhiều đêm mày mò trên mạng. Nếu như các bạn muốn biết mình làm như thế nào thì có thể đọc những bài viết trong chuyên mục cách làm Website của mình.

Mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách lập một website đơn giản với những kiến thức mà mình đã học được và mình sẽ chia sẻ tất cả những tài nguyên về WordPress, plugin, theme website mình sử dụng cho blog. Nếu như các bạn thích thì các bạn có thể làm theo.

Lời cảm ơn

Đây là những lời đầu tiên về bản thân mình và blog Techhow.vn nơi sẽ gắn bó lâu dài trong suốt hành trình kiếm tiền online của mình và mình rất mong được sự ủng hộ của các bạn, hãy thường xuyên ghé thăm ngôi nhà mới này của mình nhé.

Cảm ơn các bạn rất là nhiều!

Bài viết có hữu ích với bạn?

Chọn 5 sao nếu hữu ích nhé!

Điểm 5 / 5. Đánh giá: 1

Xem thêm

- Quảng cáo - spot_img

Có thể bạn quan tâm

Subscribe
Đặt thông báo
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận