Trang chủThủ thuậtĐiện thoạiCài giao diện Dynamic Island trên mọi điện thoại Android

Cài giao diện Dynamic Island trên mọi điện thoại Android

Hướng dẫn cài đặt giao diện Dynamic Island trên mọi điện thoại Android, đây là một giao diện khá HOT khi Apple giới thiệu trên điện thoại iPhone 14 Pro Series, nếu như bạn cũng muốn mang giao diện này lên điện thoại Android của bạn thì có thể tham khảo bài viết này của Cường nhé.

Dynamic Island là một tính năng thông báo khá hay và đẹp trên điện thoại iPhone 14 Pro series, nếu như bạn cũng muốn mang giao diện Dynamic Island lên điện thoại Android của bạn thì bạn có thể tham khảo bài viết này của Cường nhé. Bài này Cường sẽ hướng dẫn bạn cách cài giao Dynamic Island trên mọi dòng điện thoại Android. Bắt đầu nhé!

Hướng dẫn cài giao diện Dynamic Island

Bước 1: Đầu tiên cần tải và cài đặt ứng dụng Dynamic Island – dynamicSpot trên điện thoại của bạn.

cai Dynamic island tren dien thoai android dynamicspot 001 Cài giao diện Dynamic Island trên mọi điện thoại Android

Bước 2: Sau khi cài đặt xong ứng dụng bạn mở ứng dụng lên chọn Next và chọn vào 3 mục Select apps, Notification access, Draw on screen để cấp quyền cho ứng dụng chạy trên điện thoại.

cai Dynamic island tren dien thoai android dynamicspot 002 Cài giao diện Dynamic Island trên mọi điện thoại Android

Bước 3: Bạn thực hiện cài đặt hiển thị thông báo

Chọn vào Notifications ⇒ chọn vào Apps, sau đó chọn những ứng dụng bạn muốn hiển thị thông báo trên Dynamic Island như ứng dụng nghe nhạc Zing mp3, nhận tin nhắn,…

cai Dynamic island tren dien thoai android dynamicspot 003 Cài giao diện Dynamic Island trên mọi điện thoại Android

Trong giao diện của ứng dụng Dynamic Island – dynamicSpot bạn chọn vào Popup settings ⇒ chọn tiếp Dimensions để cài đặt kích thước, vị trí thông báo.

cai Dynamic island tren dien thoai android dynamicspot 004 Cài giao diện Dynamic Island trên mọi điện thoại Android

Trong phần Dimensions ⇒ bạn chọn vào Position để cài đặt vị trí Dynamic Island phù hợp với điện thoại có Camera bên trái hoặc ở giữa.

cai Dynamic island tren dien thoai android dynamicspot 005 Cài giao diện Dynamic Island trên mọi điện thoại Android

Đây là kết quả khi bạn thực hiện xong cài đặt ứng dụng dynamicSpot lên điện thoại Android, giao diện thông báo sạc pin và trình phát nhạc.

cai Dynamic island tren dien thoai android dynamicspot 006 Cài giao diện Dynamic Island trên mọi điện thoại Android

Để sử dụng được tất cả những tính tính năng hay ho trên ứng dụng thì bạn cần phải nâng cấp lên phiên bản Pro (trả phí cafe), còn không thì bạn có thể sử dụng phiên bản miễn phí.

Video hướng dẫn cài Dynamic Island trên điện thoại Android

Bạn có thể xem video để biết rõ hơn cách cài đặt Dynamic Island cho điện thoại nha, nếu thấy video hữu ích thì có thể đăng ký kênh YouTube của mình để đó xem nhiều video bộ ích về công nghệ, những thủ thuật hay về điện thoại, máy tính mình sẽ chia sẻ ở trên này.

Hướng dẫn cài Dynamic Island cho điện thoại Android (Nguồn video: Techhow vn)

Lời kết

Như vậy là Cường đã hướng dẫn cho bạn cách cài đặt giao diện Dynamic Island trên điện thoại Android rồi nhé, bạn có thể áp dụng đối với tất cả những dòng điện thoại Android có màn hình nốt ruồi hoặc không có nốt ruồi.

Đây chỉ là một trong những ứng dụng có thể giúp bạn có thể mang Dynamic Island như iPhone 14 Pro series lên điện thoại Android, nếu như bạn có ứng dụng nào hay hơn ứng dụng này thì có thể để lại bình luận bên dưới cho mọi người cùng biết nhé. Chúc bạn thực hiện thành công.

Bài viết có hữu ích với bạn?

Chọn 5 sao nếu hữu ích nhé!

Điểm 0 / 5. Đánh giá: 0

Xem thêm

- Quảng cáo - spot_img

Có thể bạn quan tâm

Subscribe
Đặt thông báo
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận