...

Cách xóa video đã xem trên YouTube sẽ không biết bạn vừa xem gì

Bạn đã bao giờ xem một video trên YouTube và sau đó cảm thấy muốn xóa nó khỏi lịch sử xem của mình? Đôi khi chúng ta có thể xem những video mà chúng ta không muốn ai biết, hoặc chỉ đơn giản là muốn dọn dẹp lịch sử xem. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách xóa video đã xem trên YouTube một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Cách xóa video đã xem trên YouTube trên điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng và vào Thư viện

Xoa video da xem tren youtube 001 cách xóa video đã xem trên youtube sẽ không biết bạn vừa xem gì

Để xóa được một hay toàn bộ video đã xem trên ứng dụng YouTube thì bạn hãy mở ứng dụng này trên điện thoại của bạn lên và chọn tiếp vào mục Thư viện ở thanh điều hướng của ứng dụng phía bên dưới màn hình. Ở giao diện của Thư viện thì bạn sẽ có một mục là Video đã xem, ấn vào Xem tất cả màu xanh để có thể xem được toàn bộ các video mà bạn đã xem gần đây.

Bước 2: Xóa video đã xem

Xoa video da xem tren youtube 002 cách xóa video đã xem trên youtube sẽ không biết bạn vừa xem gì

Tiếp theo để xóa được một video đã xem thì bạn hãy nhấn ngay vào biểu tượng 3 chấm đứng ở phía sau mỗi video đó. Rồi chọn tiếp vào mục Xóa khỏi danh sách video đã xem là được nha.

Còn nếu như bạn muốn xóa toàn bộ các video mà bạn đã xem trên tài khoản của mình thì bạn hãy ấn ngay vào biểu tượng 3 chấm ở góc trên bên phải màn hình. Khi menu được hiện ra thì bạn hãy chọn vào Xóa tất cả video đã xem rồi sau đó xác nhận xóa bằng cách ấn vào Xóa video đã xem ở thông báo tiếp theo hiện lên trên màn hình là được.

Chúc các bạn thực hiện thành công xóa được lịch sử video đã xem của mình trên YouTube. Ngoài ra nếu bạn có những thắc mắc hay khó khăn gì thì hãy nói cho mình biết bên dưới phần Lời khuyên.

Cách xóa video đã xem trên youtube trên máy tính

Nếu bạn đang sử dụng YouTube trên máy tính, việc xóa lịch sử đã xem cũng tương tự như trên điện thoại.

Bước 1: Vào lịch sử xem

Đầu tiên, bạn hãy vào tài khoản YouTube của mình bằng cách nhấn vào biểu tượng avatar màu đỏ ở góc trên bên phải màn hình và chọn mục Lịch sử.

Bước 2: Xóa video đã xem

Sau đó, bạn chọn mục Video đã xem ở thanh điều hướng bên trái màn hình, và nhấn vào biểu tượng 3 chấm ngang ở bên cạnh video muốn xóa. Chọn Xóa video khỏi danh sách đã xem và xác nhận xóa là xong.

Cách xoá video đã xem trên Youtube (nguồn: Techhow)

Ai sẽ dùng Cách xóa video đã xem trên YouTube

Cách xóa video đã xem trên YouTube sẽ được sử dụng bởi những người muốn bảo vệ thông tin cá nhân của mình hoặc muốn xoá lịch sử xem của mình trên YouTube để tránh bị tiết lộ thông tin cá nhân hoặc sở thích cá nhân cho người khác.

Lời khuyên bảo mật trên YouTube

Ngoài việc xóa lịch sử xem của mình, bạn cũng có thể sử dụng một số tính năng khác của YouTube để bảo vệ thông tin cá nhân của mình, như:

  • Tắt lịch sử tìm kiếm và hoạt động trên YouTube.
  • Không cho phép các bình luận công khai trên các video của mình.
  • Sử dụng tính năng ẩn danh khi xem video hoặc tìm kiếmtrên YouTube.

Ngoài ra, bạn cũng nên đảm bảo rằng mật khẩu tài khoản YouTube của mình là đủ mạnh và không được chia sẻ cho người khác. Bạn cũng nên thường xuyên kiểm tra các thiết lập riêng tư của mình trên YouTube để đảm bảo rằng thông tin cá nhân của mình được bảo vệ tốt nhất có thể.

Kết luận

Việc xóa video đã xem trên YouTube là một trong những cách đơn giản để bảo vệ thông tin cá nhân của mình trên nền tảng này. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải đảm bảo rằng các thiết lập riêng tư của mình trên YouTube là đúng và đủ mạnh để đảm bảo an toàn thông tin cá nhân. Hy vọng những hướng dẫn và thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc xóa lịch sử xem video trên YouTube. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào liên quan đến chủ đề này, hãy để lại bình luận bên dưới để được hỗ trợ nhé.

Đánh giá:

5/5 - (2 votes)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết liên quan

Cách cập nhật iOS 17 chính thức với nhiều tính năng mới

Sau một thời gian dài với nhiều phiên bản...

Cách chặn chia sẻ Reels lên story Facebook

Không phải lúc nào bạn cũng muốn video của...

Cách xem TikTok offline không cần đến mạng internet

TikTok đã ra mắt một tính năng mới cho...

Cách đổi tên cuộc trò chuyện Bing trên Edge iOS nhanh chóng và dễ dàng

Có lẽ bạn đã quen thuộc với việc sử...

Cách nhập văn bản bằng giọng nói trên Zalo siêu nhanh và tiện lợi

Bạn đang tìm cách nhập văn bản tin nhắn...

Cách lấy lại tài khoản Zalo khi mất SIM chỉ với vài thao tác đơn giản

Nếu bạn gặp tình huống mất SIM và quên...

Đọc nhiều nhất

Seraphinite AcceleratorOptimized by Seraphinite Accelerator
Turns on site high speed to be attractive for people and search engines.