Trang chủThủ thuậtĐiện thoạiCách tắt xác nhận mật khẩu trên App store khi tải ứng...

Cách tắt xác nhận mật khẩu trên App store khi tải ứng dụng iphone

Hướng dẫn cách tắt xác nhận mật khẩu trên App Store khi tải ứng dụng về điện thoại iPhone hoặc iPad, tắt bảo mật yêu cầu mật khẩu trên App Store.

Xác nhận mật khẩu trên App store là gì

Xác nhận mật khẩu trên App store là tính năng bảo mật của Apple trên điện thoại iPhone hoặc iPad, nhằm mục đích bảo mật quyền riêng tư của bạn tốt hơn, không cho người lạ cài đặt những ứng dụng không mong muốn trên iPhone hoặc iPad của bạn.

Đôi khi tính năng này nó làm khó chịu đối với người sử dụng, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách tắt xác nhận mật khẩu khi tải ứng dụng trên App Store trên điện thoại iPhone.

Hướng dẫn cách tắt xác nhận mật khẩu trên App store

Bước 1: Đầu tiên bạn vào trong phần Cài đặt trên màn hình iPhone ⇒ Nhấn vào tài khoản ID Apple ⇒ Chọn Phương tiện & Mục mua.

cach tat xac nhan mat khau khi tai ung dung tren app store 001 Cách tắt xác nhận mật khẩu trên App store khi tải ứng dụng iphone

Bước 2: Chọn Cài đặt mật khẩu ⇒ Tắt mục Yêu cầu mật khẩu ⇒ Chọn Xong.

cach tat xac nhan mat khau khi tai ung dung tren app store 002 Cách tắt xác nhận mật khẩu trên App store khi tải ứng dụng iphone

Nếu như bạn có sử dụng Face ID để bảo mật điện thoại thì bạn cần làm thêm một bước nữa để tắt xác nhận Face ID khi cài đặt ứng dụng trên App Store

Bước 3: Quay lại Cài đặt ⇒ Cuộn xuống chọn Face ID & Mật mã (Hoặc Touch ID & Mật mã, đối với iPhone có nút Home) ⇒ Nhập mật khẩu điện thoại (nếu có) ⇒ Tại mục dùng Face ID cho, bạn tắt iTunes & App Store.

cach tat xac nhan mat khau khi tai ung dung tren app store 003 Cách tắt xác nhận mật khẩu trên App store khi tải ứng dụng iphone

Lưu ý: Bài viết này mình đang hướng dẫn cho bạn thực hiện trên iPhone iOS 16 nhé.

Lời kết

Như vậy là Cường đã hướng dẫn cho bạn cách tắt xác nhận mật khẩu khi tải ứng dụng trên App Store bằng điện thoại iPhone rồi nhé, nếu như bạn thực hiện mà gặp vấn đề gì thì có thể để lại bình luận bên dưới để mình cùng biết nhé. Chúc bạn thực hiện thành công.

Bài viết có hữu ích với bạn?

Chọn 5 sao nếu hữu ích nhé!

Điểm 0 / 5. Đánh giá: 0

Xem thêm

- Quảng cáo - spot_img

Có thể bạn quan tâm

Subscribe
Đặt thông báo
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận