Trang chủThủ thuậtMạng xã hộiCách sử dụng hashtag TikTok để kéo video lên triệu view

Cách sử dụng hashtag TikTok để kéo video lên triệu view

Hashtag TikTok là cụm từ không còn mấy xa lạ đối với người dùng mạng xã hội đang phổ biến này, nếu biết sử dụng hashtag một cách hiệu quả có thể khiến kênh TikTok của bạn tăng view một cách không ngờ.

Hashtag TikTok là gì?

Hashtag TikTok là một từ hay một cụm từ viết liền không dấu được đặt đằng sau dấu thăng (#) nhằm phân nhóm các nội dung, các chủ đề khác nhau đang được bàn tán, đề cập trong video. Người dùng có thể đặt hashtag trong phần mô tả của video hoặc đặt trong bình luận. Khi bạn tìm kiếm một hashtag trên TikTok, bất cứ video nào được gắn thẻ hashtag đó đều có thể được hiển thị trong kết quả tìm kiếm của bạn.

Hashtag TikTok mang lại lợi ích gì?

Việc sử dụng hashtag TikTok là một yếu tố giúp kênh TikTok của bạn tiếp cận đến nhiều người dùng khác nhau hơn. Video TikTok của bạn có gắn hashtag sẽ được đề xuất trong mục “Dành cho bạn” và tiếp cận được đúng nhóm đối tượng người xem mà bạn hướng đến. Khi một người dùng đã xem được một video bất kỳ của bạn rồi thì xác suất rất cao là họ sẽ bấm vào kênh của bạn để xem các video còn lại và theo dõi bạn.

Cách sử dụng hashtag TikTok hiệu quả

Hashtag liên quan: chú ý theo dõi những người sáng tạo nội dung trên TikTok và các đối thủ của bạn xem họ thường xuyên những hashtag gì. Hãy chọn những hashtag phù hợp và liên quan tới nội dung video và kênh của bạn.

Hashtag xu hướng: sử dụng các hashtag đang viral và lên xu hướng thì video của bạn sẽ dễ được đề xuất hơn. Ngoài ra bạn cũng đừng quên kết hợp những hashtag ít phổ biến bên cạnh các hashtag xu hướng để tăng khả năng được chú ý hơn.

cach su dung hashtag tiktok 001 Cách sử dụng hashtag TikTok để kéo video lên triệu view

Hashtag thương hiệu: xây dựng một hashtag mang thương hiệu cá nhân của bạn để người theo dõi có thể dễ dàng tìm thấy kênh. Bạn có thể tổ chức một mini game hay một challenge mà người chơi phải sử dụng hashtag của riêng bạn, từ đó xây dựng một cộng đồng xung quanh hashtag thương hiệu của bạn.

Đa dạng hashtag: hãy sử dụng càng nhiều hashtag càng tốt thay vì chỉ dùng một hashtag duy nhất. TikTok cho phép bạn sử dụng tối đa 100 ký tự trong phần mô tả video, vì vậy hãy cô đọng và rút gọn các hashtag để có thể viết được nhiều hashtag nhé.

Các hashtag TikTok phổ biến

Hashtag phổ biến: #memes #tiktokindia #tiktokmemes #trending #likeforlike #instagood #musically #explorepage #music #tiktokers #funny #followforfollowback #topvideo #totrending #topvideoontiktok #toptrendiingvideo

Hashtag triệu view: #tiktokmeme #diduongquyen #beatvntiktok #trending #tiktoktroll #prank

Hashtag trending: #trending #trendingvideo #latestvideo #viralvideo #trendingtopic #trendingcomedy #likeme #like4like #latesttiktok #viraltiktok #trendingtiktok #latestvideos #trendingclip #trendy

Lời kết

Việc sử dụng hashtag TikTok hiệu quả và thông minh sẽ giúp kênh của bạn được tiếp cận nhiều người dùng một cách nhanh chóng hơn. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn, mình chúc bạn thành công!

Bài viết có hữu ích với bạn?

Chọn 5 sao nếu hữu ích nhé!

Điểm 0 / 5. Đánh giá: 0

Xem thêm

- Quảng cáo - spot_img

Có thể bạn quan tâm

Subscribe
Đặt thông báo
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận