...

Cách gửi video dung lượng lớn trên iPhone siêu nhanh mà không phải ai cũng biết

Cách gửi video dung lượng lớn trên iPhone siêu nhanh mà không phải ai cũng biết. Với những video dung lượng nhỏ, việc chuyển tải qua AirDrop hoặc các ứng dụng khác có thể dễ dàng thực hiện. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là làm thế nào để gửi video dung lượng lớn trên iPhone, iPad. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện.

Cách gửi video dung lượng lớn trên iPhone

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Ảnh

Đầu tiên, để bắt đầu quá trình chia sẻ video dung lượng lớn trên iPhone, bạn cần truy cập vào ứng dụng Ảnh trên thiết bị của mình. Ở giao diện chính của ứng dụng, bạn sẽ thấy nhiều tùy chọn, trong đó có mục “Video“. Hãy chọn vào mục này để tiếp tục.

Bước 2: Chọn video cần chia sẻ

Tại mục Video, bạn sẽ thấy tất cả các video có trong thiết bị của mình. Tìm và chọn video có dung lượng lớn mà bạn muốn chia sẻ.

Cach gui video dung luong lon tren iphone sieu nhanh 001 cách gửi video dung lượng lớn trên iphone siêu nhanh mà không phải ai cũng biết

Bước 3: Chia sẻ qua iCloud

Sau khi đã chọn video cần chia sẻ, bạn hãy tìm kiếm biểu tượng chia sẻ ở phía dưới góc trái màn hình. Đây là biểu tượng có hình mũi tên trỏ lên. Bạn hãy nhấn vào biểu tượng này để tiếp tục.

Bước 4: Lấy liên kết iCloud

Sau khi đã chọn biểu tượng chia sẻ, một số tùy chọn sẽ xuất hiện trước mắt bạn. Hãy chọn “Lấy liên kết iCloud“. Điều này sẽ cho phép bạn tạo ra một liên kết tải xuống cho video mà bạn muốn chia sẻ.

Cach gui video dung luong lon tren iphone sieu nhanh 002 cách gửi video dung lượng lớn trên iphone siêu nhanh mà không phải ai cũng biết

Bước 5: Gửi liên kết cho người nhận

Liên kết iCloud đã được tạo ra. Bạn có thể chọn gửi liên kết này cho bất kỳ ai bạn muốn chia sẻ video. Bạn có thể gửi qua tin nhắn, email, hoặc các phương tiện truyền thông xã hội khác. Người nhận liên kết có thể nhấn vào đó và tải video xuống thiết bị của họ một cách dễ dàng.

Kết luận

Thông qua bài viết này, chúng ta đã tìm hiểu cách gửi video dung lượng lớn trên iPhone một cách đơn giản và hiệu quả. Việc chia sẻ những khoảnh khắc quý báu trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, đặc biệt khi có nhiều cách tiện lợi như việc sử dụng iCloud. Hãy áp dụng các bước trên để có thể chia sẻ những video đáng nhớ với bạn bè và người thân một cách nhanh chóng.

Đánh giá:

5/5 - (1 vote)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết liên quan

Cách cập nhật iOS 17 chính thức với nhiều tính năng mới

Sau một thời gian dài với nhiều phiên bản...

Cách chặn chia sẻ Reels lên story Facebook

Không phải lúc nào bạn cũng muốn video của...

Cách xem TikTok offline không cần đến mạng internet

TikTok đã ra mắt một tính năng mới cho...

Cách đổi tên cuộc trò chuyện Bing trên Edge iOS nhanh chóng và dễ dàng

Có lẽ bạn đã quen thuộc với việc sử...

Cách nhập văn bản bằng giọng nói trên Zalo siêu nhanh và tiện lợi

Bạn đang tìm cách nhập văn bản tin nhắn...

Cách lấy lại tài khoản Zalo khi mất SIM chỉ với vài thao tác đơn giản

Nếu bạn gặp tình huống mất SIM và quên...

Đọc nhiều nhất

Seraphinite AcceleratorOptimized by Seraphinite Accelerator
Turns on site high speed to be attractive for people and search engines.