...

cách cài Dynamic Island trên mọi điện thoại Android

Dynamic Island là tính năng độc đáo trên dòng điện thoại iPhone 14 Pro Series, vậy làm thế nào để cài đặt Dynamic Island trên điện thoại Android, hãy cùng tìm hiểu nhé

Dynamic Island là tính năng có trên iPhone 14 Pro, iPhone 14 Pro max, có nhiều tính năng nổi bật và che đi khuyết điểm Camera trong màn hình giúp điện thoại đẹp hơn rất nhiều. Nếu như bạn cũng muốn Dynamic Island có trên điện thoại Android thì bạn có thể tham khảo qua bài viết Cách cài Dynamic Island trên điện thoại Android này nhé.

Lưu ý: Ở bài viết này mình sử dụng điện thoại Vsmart để hướng dẫn, nếu như bạn đang sử dụng những dòng điện thoại khác thì cũng có thể làm tương tự nha.

Dynamic Island là gì?

Dynamic Island là một tính năng được ra mắt năm 2022 cùng với iPhone 14 Pro, 14 Pro max, nó có một đặc điểm nổi bật đó là phần notch mới được cải tiến để làm được nhiều thứ hơn, hiển thị thông báo ứng dụng và được tuỳ biến rất đẹp mặt, che đi khuyết điểm hình viên thuốc trên iPhone.

Cách cài Dynamic Island trên Android

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải tải và cài đặt một ứng dụng có khả năng mô phỏng Dynamic Island như trên iPhone 14 Pro series. Với bài viết này mình sẽ sử dụng ứng dụng Dynamic Island, hãy ấn ngay vào đường link bên dưới này để có thể truy cập nhanh vào nơi tải tệp APK của ứng dụng bạn nhé.

Sau khi tải hoàn tất thì bạn hãy bắt đầu mở và cài đặt tệp APK vừa tải nha.

Bước 2: Tiếp theo, ngay ở trang chính của ứng dụng đầu tiên bạn sẽ thấy được 2 thanh điều chỉnh. 2 thanh này có nhiệm vụ lần lượt là điều chỉnh độ lớn và vị trí của Dynamic Island, kéo qua phải để cho Dynamic Island lớn lên hay đi xuống phía dưới và ngược lại khi qua trái nha. Trong quá trình chỉnh bạn có thể ấn Test animation để xem thử vừa ý chưa.

Cài dynamic island tren dien thoai android 002 cách cài dynamic island trên mọi điện thoại android

Bước 3: Sau đó ấn lần lượt tiếp tục vào ba mục bên dưới để cấp quyền cho ứng dụng. Các quyền bạn phải cấp lần lượt là Hiển thị trên các ứng dụng khác, Hỗ trợ tiếp cận và quyền truy cập vào Bluetooth, tùy vào điện thoại của bạn thì sẽ có các cấp quyền khác nhau nha.

Cài dynamic island tren dien thoai android 003 cách cài dynamic island trên mọi điện thoại android

Bước 4: Cuối cùng, ấn vào mục Feature not turned on để bật công tắc cho ứng dụng hoạt động. Dấu hiệu cho bạn biết ứng dụng đã chạy là dòng chữ đó sẽ biến thành Feature is on. Ngoài ra bạn cũng có thể điều chỉnh tên khi kết nối với tai nghe Bluetooth ở mục custom headset user rồi ấn Sure là xong. Chúc bạn thực hiện thành công nha.

Cài dynamic island tren dien thoai android 004 cách cài dynamic island trên mọi điện thoại android

Cách sử dụng Dynamic Island khi bạn cắm sạc điện thoại và kết nối tai nghe Bluetooth với điện thoại thì sẽ hiện thông báo lên trên điện thoại.

Lời kết

Như vậy, với vài thao tác cơ bản là bạn đã cài Dynamic Island trên điện thoại Android, với tính năng này của nó sẽ làm cho điện thoại đẹp hơn rất nhiều, tăng tính thẩm mỹ và trải nghiệm của người dùng. Hãy để lại bình luận bên dưới về cảm nghĩ của bạn về tính năng Dynamic Island này nhé.

Đừng quên đăng ký kênh YouTube của Cường đã xem nhiều video về thú thật điện thoại, máy tính nhé. Chúc bạn thành công!

Đánh giá:

5/5 - (1 vote)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết liên quan

Cách cập nhật iOS 17 chính thức với nhiều tính năng mới

Sau một thời gian dài với nhiều phiên bản...

Cách chặn chia sẻ Reels lên story Facebook

Không phải lúc nào bạn cũng muốn video của...

Cách xem TikTok offline không cần đến mạng internet

TikTok đã ra mắt một tính năng mới cho...

Cách đổi tên cuộc trò chuyện Bing trên Edge iOS nhanh chóng và dễ dàng

Có lẽ bạn đã quen thuộc với việc sử...

Cách nhập văn bản bằng giọng nói trên Zalo siêu nhanh và tiện lợi

Bạn đang tìm cách nhập văn bản tin nhắn...

Cách lấy lại tài khoản Zalo khi mất SIM chỉ với vài thao tác đơn giản

Nếu bạn gặp tình huống mất SIM và quên...

Đọc nhiều nhất

Seraphinite AcceleratorOptimized by Seraphinite Accelerator
Turns on site high speed to be attractive for people and search engines.